Câu chuyện thương hiệu 

Anh Quang là một người đàn ông tuyệt vời của gia đình luôn trăn trở về việc sử dụng những đồ gia dụng điện từ các thương hiệu không uy tín có an toàn cho sức khỏe không. Từ đó, thấu hiểu từng câu chuyện của mỗi gia đình và những gia đình bị các loại đồ gia dụng điện kém chất lượng thao túng và hủy hoại sức khỏe. Hokito Group đã nung nấu, chắt chiu từng ý tưởng và mang đến những sản phẩm đồ gia dụng điện vừa mang tính thẩm mỹ cao lại vừa an toàn với sức khỏe người sử dụng.”

Đối tác tin cậy 

logo tiros
logo kottman
logo hans 1

Sản phẩm của chúng tôi 

Được đánh giá là các sản phẩm “Uy tín – Chất lượng” nhất. Với các mẫu sản phẩm chính gồm: Gối massage hồng ngoại, quạt cắt gió, máy sưởi dầu và đèn sưởi nhà tắm. Tháng 8 năm 2021, bằng tâm huyết và lòng nhiệt thành sẵn có. Chúng tôi – với sứ mệnh bảo vệ và xây đắp sức khoẻ gia đình Việt. Các sản phẩm mà chúng tôi đem đến hoàn toàn là có thương hiệu và đã được kiểm nghiệm rõ ràng.

+790

Khách hàng đã tin dùng 

1181

Sản phẩm đã được bán ra 

45%

Khách hàng chọn làm sử dụng tiếp lần hai 

4.9/5

Sản phẩm được đánh giá từ khách hàng 

Lợi thế cạnh tranh – Lợi ích khách hàng

  • Không chỉ sở hữu những công nghệ hiện đại bậc nhất, chúng tôi còn luôn nỗ lực xây dựng một quy trình bán hàng chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc tận tâm với mong muốn khách hàng có được những trải nghiệm thư giãn chuyên sâu nhất.
  • Bên cạnh những ưu đãi độc quyền thì chúng tôi còn cũng cấp những dịch vụ đi kèm tốt nhất. Giúp khách hàng an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Hokito Group cam kết sẽ không ngừng tìm tòi, sáng tạo để đem những sản phẩm hoàn hảo. Xứng đáng là Sao Vàng Thương Hiệu Việt

Đội ngũ Hokito Group 

Marketing

Explore

Freelancers

Explore

Business Coach

Explore